โรงเรียนวัดมาบปลาเค้า ส่งครูบรรจุใหม่

ในวันที่ 12 ธันวาคม 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้มีโอกาสต้อนรับผู้บริหารและคณครูจากโรงเรียนวัดมาบปลาเค้า ซึ่งเดินทางมาส่ง ครูนัฐนัย  หนูพลาย ซึ่งได้เดินทางมารับตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  คลิกดูภาพทั้งหมด