โรงเรียน ชลประทานแก่งกระจาน ส่งครูบรรจุใหม่

ในวันที่  12  ธันวาคม 2560  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้มีโอกาสต้อนรับผู้บริหารจาก สพป. เพชรบุรี เขต2   ผู้บริหารและคณครูจากโรงเรียนชลประทานแก่งกระจาน  ซึ่งเดินทางมาส่ง  ครูนันทพร  สุวรรณเกตุ  ซึ่งได้เดินทางมารับตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มสาระคณิตศาสตร์  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  คลิกดูภาพทั้งหมด