โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  และนอกจากนี้ได้จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองในภาคเรียนที่ 2  ในวันเดียวกัน มีกิจกรรมได้แก่ มอบเกียรติบัตรให้กับพ่อดีเด่น มอบเกียรติให้กับนักเรียนเรียนดี และ กิจกรรมเด่นเป็นต้น  คลิกดูภาพทำบุญตักบาตร   คลิกดูภาพกิจกรรมวันพ่อและประชุมผู้ปกครอง