ทัศนศึกษา 60

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนไปศึกษาหาความรู้นอกสถานที่ซึ่งปีนี้ในวันที่ 21 พ.ย.2560โรงเรียนก็ได้จัดให้นักเรียนไปทัศนศึกษา ณ  พระเมรุมาศ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง , วัดพระศรีรัตนศาสดาราม และ  สวนสัตว์ดุสิต  เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสชมพระเมรุมาศ และ ชมนิทรรศการต่างๆ เกียวกับพระราชการณียกิจของในหลวงรัชการที่ 9  คลิกดูภาพทั้งหมด