บริษัทฮีโน่มอเตอร์สฯ มอบอุปกรณ์การเรียน

วันที่ 7 ตุลาคม 2560 คณะฝ่ายทรัพยากรบุคคล และการบริหาร บริษัท ฮีโน่มอเตอร์ส แมนูแฟคเจอริ่งประเทศไทย (จำกัด)  มอบอุปกรณ์การเรียนอุปกรณ์กีฬา และเครื่องใช้ต่างๆ ให้กีบโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาขอขอบพระคุณ ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านมา  ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพทั้งหมด