พิธีมอบจักรยานยืมเรียน “เนื่องในวันแม่แห่งชาติ”

คุณพนัส  อัสสรัตนกุล   เลขาธิการสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทยและคณะผู้ใหญ่ใจดีจากสมาพันธ์สมาคมศิษย์เก่าคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย….มอบจักรยานยืมเรียน  เนื่องในวันแม่แห่งชาติ  12สิงหาคม  2560  โดยมอบให้นักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา และ โรงเรียนประถมในเขตอำเภอหนองหญ้าปล้อง  คลิกดูภาพทั้งหมด