วันแม่แห่งชาติ 60

เนื่องในวัน ที่ 12 สิงหาคม 2560 เป็นวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทลาได้จัดกิจกรรม เนื่องในวันแม่แห่งชาติโดยมีคณะครูนักเรียนและตัวแทนแม่ ถวายพระพร แสดงความจงรักภักดีแด่ สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  มีกิจกรรมมอบทุนการศึกาาให้กับนักเรียน  และกิจกรรมปลูกดอกดาวเรือง   คลิกดูภาพทั้งหมด