แห่เทียนพรรษา 60

วันที่ 7 กรกฏาคม 2560  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษาโดยร่วมกับ อ.บ.ต. และชุมชน โดยโรงเรียนได้จัดรถแห่ต้นเทียน การแสดงต่างๆ เข้าร่วมพิธีในการแห่ต้นเทียน โดยมีนักเรียนทั้งหมดขอโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาเข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา และนำต้นเทียนพรรษาไปถวาย ณ วันหนองหญ้าปล้อง  คลิกดูภาพ  อัลบั้มที่1   อัลบั้มที่2