ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาครบรอบ 40 ปี

ในวันที่  1 กรกฏาคม 2560  วันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องได้จัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา  เนื่องในโอกาสครบ 40 ปี ของการก่อตั้งโรงเรียน โดยมี นายชัยยะ  อังกินันทน์  เป็นประธานในการทอดผ้าป่าในครั้งนี้ และขอขอคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ได้มาร่วมทำบุญในการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพทั้งหมด