ปัจฉิมนิเทศ 59

ในปีการศึกษา 2559  โรงเรียนนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม ปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักเรียนชั้น ม.6 และ ม.3 ในปีการศึกษา 2559  โดยมีกิจกรรม รับฟังบรรยายธรรมะ รับฟังประสบการณ์จากศิษย์เก่า ผู้ข้อมือรับการด้วยพรจากครูอาจารย์ และ การร่วมแสดงความยินดีจากนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  คลิกดูภาพทั้งหมด  อัลบั้ม 1   อัลบั้ม 2  อัลบั้ม 3