หญ้าปล้องวิชาการ 59

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ 59  ขึ้น โดยเปิดบ้านต้อนรับ โรงเรียนประถมศึกษาในอำเภอหนองหญ้าปล้อง และ อำเภอปากท่อ เข้ามาร่วมงาน และมีการแข่งขันกิจกรรม ตามกลุ่มสาระต่างๆ เช่น แข่งขันคอมพิวเตอร์  แข่งขันประกวดร้องเพลง  แข่งขันประดิษฐ์จากเศษวัสดุ แข่งขันวาดภาพ แข่งขันตอบปัญหาวิทยศาสต์ แข่งขันคัดลายมือ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการจากกลุ่มสาระทั้ง 8 กลุ่มสาระ มาแสดงในงาน  และยังมีหน่วยงานภายนอกที่มาร่วมจัดงานแสดงกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย  ได้แก่  วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี  โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง   หน่วยมวลชนสัมพันธ์ที่ 1202  กศน. อำเภอหนองหญ้าปล้อง  กศน.จังหวัดเพชรบุรี  ธนาคารออมสิน   CAT กสท เพชรบุรี   วิทยาลัยพานิชยการเพชรบุรี ดนตรีพื้นบ้านจากคุณชัยชนะ  และกลุ่มโอทอปจากแก่งกระจาน   คลิกดูภาพทั้งหมด  ตอนที่ 1  ตอนที่ 2  ตอนที่ 3