ปีใหม่ 60

ในวันที่ 7 มกราคม 2560 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาก็ได้จัดกิจกรรมปีใหม่ ขึ้น เพื่อให้นักเรียนได้มีโอการร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ ที่โรงเรียนได้จัดขึ้น เช่น เกมส์ การแสดง การรับประทานอาหารร่วมกัน ชมการแสดงฉ่อยจาก คณะเพลงฉ่อย โอเล่ การละคร  และ การจับฉลากของขวัญ  เป็นต้น โรงเรียนหนองหญ้าปล้องขอขอพระคุณผู้สนับสนุนทุุกท่านในด้านอาหารและขนมต่างๆ  มา ณ โอกาสนี้   คลิกดูภาพทั้งหมด  ภาพตอนที่1  ภาพตอนที่2