ร่วมแสดงความยินดี กับ ผ.อ.กุลวรัท ที่ย้ายไปดำรงค์ตำแหน่งใหม่

ในวันที่ 26  มกราคม 2559  คณะครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้อง ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการกุลวรัท  อ้อยจีน (ครูโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา)  เนื้องจากท่านได้ย้ายไปดำรงค์ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอ่างศิลา  คณะครู นักเรียน และบุคคลการทางการศึกษา โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้   คลิกดูภาพทั้งหมด