ยุวชนประกันภัย

วันที่ 31 สิงหาคม 2559 โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ได้จัดกิจกรรม ยุวชนประกันภัย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้และตระหนักถึงการประกันภัย โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทกลาง ประกันภัย สาขาจังหวัดเพชรบุรี มาให้ความรู้แก่นักเรียน พร้อมทั้งยังมีการแข่งขันตอบปัญหาประกันภัย และทำสื่อเพื่อเผยแพร่สู่ชุมชนอีกด้วย  คลิกดูภาพทั้งหมด