นักกีฬารักบี้รับมอบเกียรติบัตรจากผู้ว่า ฯ

ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559  ผู้อำนวยการอรุณ  สรรพคุณ  ครูอนุชา  เหลือเหรียญชัย และทีมรับี้ฟุตบอลหญิงโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา รับมอบเกียรติบัตร จากผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ณ ห้องประชุมพริบพรี ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี  เนื่องจากได้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดเพชรบุรีโดยคว้าแชมป์ กีฬารักบี้ฟุตบอลหญิง กีฬานักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 37 นครศรีธรรมราชเกมส์  คลิกดูภาพทั้งหมด