แชมป์รักบี้ กีฬานักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 37

ในการแข่งขั้น กีฬานักเรียนนักศึกษา ครั้งที่ 37 นครศรีธรรมราชเกมส์ นักกีฬารักบี่จากโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา เป็นตัวแทนจังหวัดเพชรบุรีในการแข่งขันครั้งนี้  มีทั้งหมด11ทีมเราอยู่สายCปรักอบด้วยแชมป์เก่าโคราชที่สามปีที่แล้วสุราษฏร์ธานี สมุทรปราการและเราที่สามปีที่แล้วเช่นกัน

แมทช์แรกเสมอสุราษฏร์ธานี12-12จุดแมทช์สองชนะโคราช14-10จุด
แมทช์สามชนะสมุทรปราการ66-0จุดเข้ารอบเป็นที่1ของสาย
รอบสองชนะนราธิวาส33-0จุด
รอบรองชนะเลิศกลับมาเจอคู่ปรับเก่าสุราษฏร์ธานีอีกครั้งผลชนะไป10-5จุด
รอบชิงชนะเลิศชนะจังหวัดน่าน17-15จุด
และน.ส.กมลทิพย์ เทพาคุ้มได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬายอดเยี่ยม
นายอนุชา เหลืองเหรียญชัยได้รับคัดเลือกเป็นผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมด้วยเหมือนกัน
โดยมีผ.อ.อรุณ สรรพคุณเป็นผูจัดการทีม