ประชุมผุ้ปกครอง 2/58

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2558 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 โดยได้แจ้งเรื่องผลการเรียนและความประพฤติของนักเรียนให้กับผู้ปกครอง แล้วความร่วมมือกันในเรื่องการศึกษา  โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทย ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความราวมมือเป็นอย่างดี  คลิกดูภาพทั้งหมด