เปิดธนาคารโรงเรียน

ในวันที่ 21 สิงหาคม 2558  โรงเรียนหนองหญ้าปล่องวิทยาได้เปิดธนาคารโรงเรียนขึ้น  โดยมีธนาคารออมสิน สาขาหนองหญ้าปล้อง เป็นพี่เลี้ยง   คุณเชิดชัย  สงวนสินธุ์  ผู้อำนวยการภาค 4  คุณไพทูรย์  ศรจังหวัด  ผู่อำนวยการเขตเพชรบุรี  คุณมงคล  เปียเมือง ผู้ตวจการธนาคารออมสิน  และ คณะผู้บริหารธนาคารออมสิน  สงมอบเครื่องคอมพิวเตอร์ วัสดุสำนักงาน เงินทุนประเดิม และ ทุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา   คลิกดูภาพทั้งหมด