โครงการ Clinic Futsal CAT FC เพื่อเยาวชน

โครงการ  Clinic Futsal CAT FC เพื่อเยาวชน  ครั้งที่ 6 จัดโดย  บริษัท  กสท โทรคมนาคม จำกัด  ร่วมกับ  CAT  FUTSAL  CLUB  วันที่ 30 สิงหาคม 2557  ณ โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา โดยมี พี่ๆจากสโมสรฟุตซอล  CAT FC  มาอบรมความรู้ทักษะในการเล่น ฟุตซอลให้กับนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา  เพื่อเสริมสร้างทักษะในการเล่นฟุตซอล อย่างถูกวิธี   คลิกดูภาพทั้งหมด