ศิษย์เก่า ม.เกษตร มาเยี่ยมโรงเรียน

วันที่ 9 มีนาคม 2556  ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่สร้างอาการเกษตรศาสตร์นุสรณ์ ที่ 27 ได้มาเยี่ยมโรงเรียน พร้อมทั้งมอบหนังสือ สือต่างๆ และเมล็ดพันธ์ทางการเกษตร ให้กับโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา ทางโรงเรียนก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้  คลิกดูภาพทั้งหมด