การแข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 65

โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยาได้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 62  ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 โดยทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ก้ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขั้นในครั้งนี้ และนักเรียนโรงเรียนหนองหญ้าปล้อง ก็สามารถ เป็นตัวแทนเขตไปแข่งที่จังหวัดระยอง หลายรายการ เช่น การแปรรูปอาหาร  การจักสาน  หนังสั้นคุณธรรม การร้องเพลงลุกทุ่ง  เป็นต้น  ดูผลการแข่งขันทั้งหมด