โครงการ”พบผู้ว่าหน้าเสาธง”

โครงการ”พบผู้ว่าหน้าเสาธง” โรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา วันอังคารที่ 25 กันยายน 2555

ดร.วินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี มอบนโยบาย ดังนี้

คลิกดูภาพทั้งหมด

• ด้านการสร้างเสริมความจงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
  • การแก้ไขปัยหายาเสพติด
  • การรักษาสิ่งแวดล้อม และรักษาวินัยจราจร
  • การแสดงพฤติกรรมวัยรุ่น
  • การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างส่วนราชการ สถานศึกษา และพี่น้องประชาชน
  • การลงนาม MOU ระหว่างส่วนราชการ ประกอบด้วย ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหญ้าปล้องวิทยา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี ตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษา ตัวแทนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี
  • มอบโล่เกียรติคุณ แก่เยาวชนดีเด่น
  • การรับทุนสนับสนุนกีฬารักบี้ฟุตบอลหยิง จาก พลตรี พชร ชัยวุฒิและเพื่อนๆ
  • การปลูกต้นหว้า ต้อนไม้ประจำจังหวัดเพชรบุรี